Ford F150 Raptor 2021 Đẳng Cấp Nhất

Ford đang chuẩn bị ra mắt thế hệ tiếp theo của F-150, dưới hình thức là mẫu xe năm 2021. Như vậy, dòng xe bán tải ăn khách này sẽ nhận được một thiết kế cập nhật, nội thất mới và nhiều nâng cấp khác.

Các thay đổi sẽ được thực hiện trên toàn bộ dòng sản phẩm Ford F-150, bao gồm cả bản Raptor off-road. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng sẽ không có cập nhật lớn về trực quan của F-150.

Theo bản dựng kĩ thuật số của Motor1, Ford F-150 Raptor 2021 sẽ có nhiều thay đổi nhỏ

Chính điều này đã mang lại diện mạo tươi mới cho chiếc bán tải dù lúc đầu khó có thể nhìn ra sự khác biệt.

Xe có lưới tản nhiệt mới, vẫn đi kèm chữ Ford in đậm quen thuộc, đèn pha cũng được thiết kế lại, độc đáo hơn với đèn ngày bao quanh và kéo dài vào lưới tản nhiệt. Ngoài ra, chiếc xe còn có gương chiếu hậu mới và các bánh xe mới. Đây đều là những thay đổi nhỏ.

Về nội thất

Ford F-150 Raptor thế hệ tiếp theo có thể có một cabin hoàn toàn mới mặc dù chỉ từ những cập nhật nhẹ. Xe dự kiến được trang bị một màn hình thông tin giải trí lớn và cụm công cụ kỹ thuật số có kích thước lớn, tuy nhiên, bố cục tổng thể có lẽ vẫn như cũ.

Một tài liệu bị rò rỉ hồi đầu tháng này cho thấy Raptor sẽ mất cấu hình SuperCab ở phiên bản năm 2021. Trong tài liệu không hề nhắc đến động cơ tăng áp kép V6 3.5L 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 692Nm của Raptor hiện tại, nên không rõ liệu Ford có cung cấp cho Raptor 2021 một “trái tim” khác ?

Đánh Giá Bài Viết